Trang chủ‎ > ‎

USB Bộ Kích Tăng Sóng Wifi + 2017 (Wifi Range Extender)

USB Bộ Kích Tăng Sóng Wifi+ 2017 (Wifi Range Extender) Giá 200.000đ/ 1 Chiếc.

Hướng dẫn sử dụng ở cuối trang này các bạn nhé!

Đặc điểm nổi bật:

+ Thiết kế: nhỏ gọn, đẹp, dễ dàng mang theo người.

+ Chân có thể dễ dàng được uốn cong 180 độ, nhờ đó có thể phù hợp với yêu cầu khác nhau của bạn về nơi lắp đặt.

+ Nổi bật: Sử dụng ma trận Angten "High Gain PCB" được tối hưu hóa giúp tăng tốc độ kết nối, khả năng thu và kích sóng wifi hơn 50% so với Anten thông thường khác.

+ Sử dụng CPU của hãng MediaTek nhãn hiệu MTK7688KN (CPU mạnh nhất năm 2017 cho tác vụ tăng sóng wifi).

+ Quá trình xử lý dữ liệu nhanh và ổn định với bộ nhớ RAM 2Mb.

+ Công suất 20 dBm.

+ Dễ dàng cài đặt thông qua 3 bước( Mình chưa thấy bộ repeater wifi nào dễ cài đặt như vậy).

+ Khoản cách thu phát sóng do nhà sản xuất công bố lên đến 100M (điều kiện lý tưởng không có vật cản)

+ Độc đáo: Đèn LED hiển thị 3 chế độ. Đèn mầu xanh nhấp nháy là tín hiệu wifi được kích tốt bạn thoải mái sử dụng nhé! Nếu đèn LED mầu đỏ có nghĩa là Wifi+ 2017 để hơi xa so với bộ phát wifi gốc, nếu có điều kiện thì để gần hơn, nếu không thì bạn cứ tiếp tục sử dụng cũng không sao. Đèn LED nhấp nháy mầu đỏ có nghĩa là bạn đã cấu hình sai, hoặc bạn wifi+ 2017 quá xa so với bộ phát gốc, wifi+ 2017 không kích được sóng, hãy reset và cấu hình lại.

Chú ý: Sản phẩm chưa bao gồm củ sạc. Nếu mua cộng thêm 70.000đ/ chiếc.

Thông tin chi tiết:

Wifi+ thiết bị tăng cường sóng wifi cho bạn

Thiết bị tăng sóng repeater wifi+

GIỚI THIỆU

Ấn tượng với thiết kế gọn và dễ dàng kết nối tới nhiều thiết bị khác nhau, WiFi+ 2017 đang là sản phẩm khá hot nhất trong năm nay.

Bạn đang còn lo lắng về tín hiệu WiFi của bạn quá yếu khi bạn kết nối Internet bằng điện thoại hoặc máy tính của bạn?
WiFi+ Range Extender chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn để thoát khỏi rắc rối đó. Với WIFI+, bạn có thể nhận được tín hiệu WiFi dễ dàng hơn, nhanh hơn và lướt Internet mượt mà hơn
.- Sử dụng CPU của hãng MediaTek nhãn hiệu MTK7688KN (CPU mạnh nhất năm 2017 cho tác vụ tăng sóng wifi) -

Thiết bị tăng sóng (repeater) WIFI+
- Sử dụng ma trận Angten "High Gain PCB" được tối hưu hóa giúp tăng tốc độ kết nối, khả năng thu và kích sóng wifi hơn 50% so với Anten thông thường khác -

- Tương thích với mọi thiết bị Router của các hãng khác nhau -

THIẾT KẾ

WiFi+ 2017 có thiết kế khá gọn hàng, dài hơn chút khi so với USB 3G. Sản phẩm dùng chất liệu nhựa cứng như những dòng sản phẩm điện tử khác, với 2 phiên bản trắng xanh và thiết kế chân có thể uốn cong 180 độ dường như đã tạo điểm khác biệt cũng như khả năng sử dụng so với các sản phẩm cùng loại khác như xiaomi wifi+
Cũng như MI wifi+, repeater WIFI+ có thân sản phẩm có đèn LED thông báo tình trạng kết nối và nút reset

Thiết bị tăng sóng (repeater) WIFI+

ĐỘ TIỆN DỤNG VÀ HIỆU NĂNG

Nhỏ gọn, thiết kế đẹp chính là ưu điểm của WIFI+ nên bạn có thể lắp đặt bất cứ đâu hoặc có thể để làm vật trang trí trên bàn của chính bạn. Cường độ phát sóng 20 dBm với tốc độ lên tới 150Mpbs giúp bạn có thể giải trí với video chất lượng cao.


KHOẢNG CÁCH PHÁT SÓNG WIFI LÝ THUYẾT LÊN ĐẾN 100M

Trải nghiệm thực tế, WiFi+ 2017 cho kết nối dễ dàng, nhanh chóng với khoảng cách phát sóng khá xa và ổn định. Chẳng hạn, nếu đặt thiết bị phát WiFi chuẩn “N” ở căn nhà thứ nhất, Mi/ WiFi+ 2017 ở vị trí ngôi nhà thứ 2 thì sóng WiFi phát đến ngôi nhà thứ 4. Điều này đồng nghĩa với việc, thiết bị phát Wifi ở tầng trệt và Mi WiFi+ đặt ở lầu 1 thì tại nơi này sẽ có sóng WiFi rất mạnh, ngay cả tầng 3 tín hiệu vẫn tương đối tốt và khá ổn cho nhu cầu sử dụng cơ bản.

KẾT LUẬN


Dựa theo mức giá siêu rẻ như vậy, so với Mi WiFi+ thì thiết bị WIFI+ đem lại khả năng tăng sóng WiFi rất tốt cho nhu cầu cho người dùng, gia đình trong một căn hộ gồm khoảng 2 tầng lầu. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển thiết bị ở bất cứ nơi đâu mong muốn, cùng khả năng sử dụng nguồn điện tương thích tốt với cổng USB từ máy tính, củ sạc điện thoại và pin sạc dự phòng. Cài đặt dễ dàng, WiFi+ cho kết nối nhanh mượt, độ phủ sóng WiFi khá tốt, xứng tầm là đối thủ mạnh mẽ cho những dòng sản phẩm khác có cùng tính năng.


>>>HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG<<<https://totvare.com/san-pham/tang-song-wifi


Comments