Trang chủ‎ > ‎

THIẾT BỊ NỐI MẠNG QUA DÂY ĐIỆN TENDA P200

Vận chuyển toàn quốc. Mua hàng Online liên hệ 043 6500 683 - Mr Hưng 0986.66.79.76.

Kết nối mạng LAN qua đường dây điện - Tenda P200 PowerLine không còn dây dẫn, không cần đục tường

THIẾT BỊ NỐI MẠNG QUA DÂY ĐIỆN TENDA P200 chính hãng giảm giá 40% chỉ còn 420.000đ/chiếc so với giá trước đây 700.000đ.

Điều kiện sử dụng:


1. Khách hàng có thể lấy sản phẩm trực tiếp tại repeaterwifi.net ở 42 Nguyễn Sơn - Ngọc Lâm - Long Biên - HN hoặc Kho hàng.
2. Khách hàng đến lấy hàng vui lòng gọi điện trước: 043 6500 683 - 0986667976
3. Phí vận chuyển:
+ Nội thành Hà Nội: 20.000đ đến 35.000đ
+ Ngoại thành Hà Nội: Tùy theo cước bưu điện. Sản phẩm sẽ được chuyển đến địa chỉ yêu cầu trong vòng 1 đến 5 ngày làm việc.
4. An tâm mua sắm, dịch vụ "Bất ngờ":
+ Thanh toán khi nhận (COD): Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên chuyển phát ngay khi nhận được đơn hàng của mình.
+ Giao hàng toàn quốc: 
repeaterwifi.net giao hàng tận tay cho quý khách trên toàn lãnh thổ Việt Nam vì vậy đừng ngại đặt hàng dù chỉ một sản phẩm.
+ Nhà bán hàng uy tín: Tất cả sản phẩm được bán trên 
repeaterwifi.net hoàn toàn chính hãng từ nhà cung cấp. Nhà bán hàng đã cam kết rằng họ chỉ bán hàng chính hãng.
5. 
repeaterwifi.net được vận hành bởi Công Ty Hoàng Ngọc. Mã số thuế: 0101890140

Thông tin chi tiết:

THIẾT BỊ NỐI MẠNG QUA DÂY ĐIỆN TENDA P200 có chức năng gì?

Tenda P200 Power Line có chức năng truyền tín hiệu mạng Internet vào mạng điện lưới. Biến hệ thống điện lưới trong nhà bạn thành một mạng LAN. Chuyên dùng cho văn phòng, gia đình không muốn đi dây mạng LAN hoặc nhà mới xây thợ điện đấu lỗi không chạy được hệ thống mạng LAN ngầm trong tường, hoặc không thiết kế.

Đặc điểm nổi bật:

Tenda P200 PowerLine là thiết bị kết nối mạng Lan qua đường dây điện (trong cùng công tơ).

- Kết nối mạng internet, mạng Lan thông qua mạng điện lưới có sẵn trong văn phòng, gia đình

-Truyền tải internet và mạng Lan Qua Dây điện lưới trong nhà, Không cần phải đi thêm dây mạng bạn có thể kết nối internet bất kỳ nơi đâu trong nhà chỉ cần chỗ đó có ổ cắm điện

- Truyền xa và chính xác khoảng cách giữa 2 Powerline lên đến 300m (phải có ít nhất 2 powerline để thực hiện việc kết nối)

- Tốc độ cao lên đến 200Mbps độ trễ thấp

- Dùng để kết nối giữa các trạm Access point Wifi, Hub switch

Tính năng QoS giúp cải thiện chất lượng của các ứng dụng stream đa phương tiện như dịch vụ IPTV, stream video, truy cập Internet tốc độ cao và VoIP.

- Kết nối giữa các tầng của tòa nhà hoặc các phòng làm việc với nhau. Trong các tầng, các phòng có thể mở rộng mạng bằng hub switch hoặc bộ phat wifi

- Sử dụng dễ dàng không cần cài đặt, gắn vào là chạy

- Một Powerline in có thể kết nối được 15 Powerline out.


Thông tin chi tiết:

YouTube VideoTenda P200 Powerline 200Mbps Adapter cung cấp các giải pháp không dây cho môi trường văn phòng di động. Khi lắp đặt thiết bị xong là bạn có thể dễ dàng kết nối Internet, xem IPTV, chơi game online và truyền tải các file thông qua dây điện. Thiết bị này biến đổi đường điện có sẵn của tòa nhà bạn thành 1 cơ sở hạ tầng mạng có ở mọi nơi, dễ dàng mở rộng kết nối dạng Cable/xDSL băng thông rộng của bạn hoặc mạng LAN đang có tới bất kỳ ổ cắm điện âm tường nào ở bất kỳ phòng nào trong văn phòng bạn mà không cần đường cáp mới nào


Tenda P200 Powerline 200Mbps Adapter  rất đơn giản trong việc cài đặt và sử dụng. Bạn chỉ cần kết nối một adapter với router của bạn rồi sau đó cắm adapter đó với một ổ cắm điện thì bạn sẽ biến toàn bộ hệ thống đường dây điện có sẵn của bạn thành một hệ thống kết nối và truy cập internet thông qua tất cả các ổ cắm điện. Khoảng cách tối đa cho việc kết nối này có thể lên đến 300m tính từ nguồn cung cấp.
Sản phẩm rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng để kết nối ở những nơi mà việc lắp đặt dây mạng thì rất rườm rà phức tạp trong khi hệ thống điện đã có sẵn.


Điện là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, và hầu như nơi đâu cũng có điện, thiết bị nào cũng cần đến điện và sẽ càng hiệu quả hơn khi bạn có thể tận dụng hệ thống điện sẵn có này để phục vụ cho nhu cầu kết nối internet, mạng LAN của bạn. Đó là một sự kết hợp tuyệt vời dành cho bạn!

 Kết nối 2 bộ P200 để thực hiện việc kết nối có dây


Comments