Trang chủ‎ > ‎

Bộ Kích Sóng Wifi Tenda A9+

Bộ Kích Sóng Wifi Tenda A9+. Giá Sốc: 490.000đ

A9 Thiết bị mở rộng vùng phủ sóng không dây N300

a9

Chức năng

A9 là một thiết bị mở rộng sóng WiFi N300, được thiết kế đặc biệt để mở rộng vùng phủ sóng WiFi và cải thiện sức mạnh tín hiệu. Với một nút bấm, đèn LED tín hiệu thông minh, thiết kế treo tường và khả năng tương thích, nó rất dễ dàng cho người sử dụng để mở rộng tín hiệu mạng không dây. A9 là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn để loại bỏ vùng chết WiFi và tối ưu hóa kết nối mạng của bạn.

Những đặc điểm chính

• Tốc độ 300 Mbps chuẩn 802.11n. • 2 * 3 dBi anten ngoài tăng tín hiệu để mở rộng vùng phủ sóng WiFi lên đến hơn 200㎡. • Một nút bấm để mở rộng vùng phủ sóng WiFi một cách dễ dàng. • Smart WiFi Signal Strength LED giúp đỡ để lựa chọn vị trí tối ưu một cách dễ dàng. • Tương thích với các thương hiệu chính 802.11n router không dây tiêu chuẩn và WiFi DSL. • Hỗ trợ Ẩn SSID

a9-1

Tín hiệu mạnh mẽ và vùng phủ sóng rộng

2 * 3dBi anten ngoài, A9 có thể cung cấp tín hiệu mạnh mẽ và mở rộng vùng phủ sóng WiFi hiện có lên đến hơn 200㎡. Ngoài ra, bằng cách tối ưu hóa các phần mềm và phần cứng, khả năng chống nhiễu được cải thiện nhiều, vì vậy A9 có thể cung cấp tín hiệu ổn định và đảm bảo vùng phủ sóng WiFi lớn.

Vùng phủ sóng WiFi rộng cho không gian phòng lớn

Căn phòng có diện tích lớn, bộ định tuyến không dây duy nhất không thể cung cấp một môi trường WiFi hoàn hảo và luôn có những WiFi vùng chết ở ban công, phòng học hoặc phòng tắm… Giải pháp dễ dàng bằng cách đặt một thiết bị A9 theo tín hiệu đèn LED (đèn LED màu xanh) để tăng cường các tín hiệu cho toàn bộ căn hộ.

a9-2

Phủ sóng cho toàn bộ căn biệt thự

A9 có thể nhận ra phần mở rộng tín hiệu WiFi cả chiều ngang và chiều dọc. Trong biệt thự, tường chịu lực luôn gây mất tín hiệu WiFi nghiêm trọng mà làm cho các tín hiệu WiFi yếu trên các vùng khác. Bằng cách tối ưu hóa lợi ích phần mềm, phần cứng và ăng-ten, theo chiều dọc khả năng tín hiệu nhận A9 là tốt hơn 30% so với các sản phẩm tương tự như vậy.

a9-3

Một nút bấm để kích hoạt

Được thiết kế với một nút bấm để kích hoạt tính năng mở rộng phủ sóng, A9 có thể mở rộng WiFi router không dây ngay lập tức bằng cách nhấn nút WPS của router không dây một lần, và trong vòng 2 phút, nhấn nút Range Extender. Chỉ cần cắm là chạy và nó rất dễ dàng để thiết lập.

a9-4

Tín hiệu thông minh LED chỉ thị

Sau khi kết nối với WiFi hiện có, nó rất dễ dàng để tìm vị trí tốt nhất để mở rộng tín hiệu WiFi chỉ thị LED thông minh, do đó A9 có thể đạt được độ bao phủ tốt nhất và hoạt động tốt hơn.

  • Đèn xanh: vị trí phù hợp
  • Đèn vàng: có thể kết nối

a9-5

Khả năng phủ sóng rộng

Khi người dùng đang chuyển động, các thiết bị có thể kết nối lại với một tín hiệu WiFi mạnh tự động mà không ngắt kết nối, giúp người dùng tận hưởng WiFi cực nhanh bất cứ nơi nào trong toàn bộ ngôi nhà.

a9-6

Khả năng tương thích

Với tất cả các thương hiệu không dây dựa trên chuẩn 802.11 n / g / n, A9 có thể làm việc với hầu như tất cả các thiết bị định tuyến không dây b / g / n WiFi và DSL.

Comments