Đánh giá của NetIndex về tốc độ 3G của Việt Nam

Theo bảng xếp hạng dựa trên đánh giá của NetIndex, tốc độ Internet 3G của Việt Nam đứng áp chót trong khu vực Đông Nam Á. Trong khi đó, tốc độ Internet có thể xếp vào hạng trung bình, vượt qua nhiều nước trong khu vực.

Trong những ngày cáp quang biển đang bị cá mập "cạp" đứt thì tốc độ mạng là điều mà cư dân mạng tại Việt Nam đang kêu ca nhiều nhất, cực chẳng đã tốc độ 3G cũng rùa bò trong khi các nhà mạng có vẻ như "chưa hài lòng" với giác cước hiện tại. Tuy nhiên, mặc dù kêu ca như vậy nhưng có lẽ chắc cư dân mạng ít ai biết rằng tốc độ mạng ở Việt Nam vẫn đang có một vị trí không tệ trên bảng xếp hạng dựa trên đánh giá của NetIndex.

Theo Genk

Còn theo bạn, bạn đánh giá tốc độ 3G của các nhà mạng Việt Nam như thế nào? Nào hãy cùng đo thử tốc độ 3g của các nhà mạng tại Việt Nam bằng các bước đơn giản như sau: download ứng dụng speed test tại Apple store hoặc Google play hoặc từ Speedtest.net…-> bật 3G, tắt wifi -> khởi động ứng dụng -> bấm nút begin test, tốc độ 3G download và upload sẽ hiển thị, trong đó tốc độ  download là quan trọng nhất.

dichvudidong.speedtest

 

Comments