Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel, Vinaphone, Mobiphone

Mình bị mất rất nhiều tiền khi dùng 3G, nên hôm nay mình sưu tầm được bài này trên Internet huy vọng các bạn quản lý tốt cước 3G của mình
Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel, Vinaphone, Mobiphone, tra cứu lưu lượng internet, mimax max miu, kiểm tra tài khoản internet
Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel, Vinaphone, Mobiphone

3g Mobile INternet là 1 trong những dịch vụ hữu ích đối với nhiều người. Tùy theo nhu cầu mà mỗi người có thể sử dụng các gói khác nhau trả trước, trả sau, theo dung lượng hoặc trọn gói. Nếu bạn thắc mắc ko biết mình đã sử dụng hết bao nhiêu dung lượng 3G rồi thì có thể làm theo hướng dẫn sau để biết được thông tin đó.


Kiểm tra dung lượng 3G Mobifone: 
Cách 1: Soạn KT Data gửi 999. Cước phí: 200đ/tin nhắn.

Cách 2: Truy cập http://naptien.mobifone.com.vn, và chọn mục Kiểm tra tài khoản. Cước phí: miễn phí. (Lưu ý: bắt buộc phải sử dụng chính sim 3G tra cứu để vào link trên thì mới ra kết quả. Nếu dùng mạng khác (wifi,trên máy khác) thì phải đăng nhập mới tra được). 


Kiểm tra dung lượng 3g Viettel:
  • Tra cứu lưu lượng các gói MI10, MI30, MI50 trả sau: Soạn tin Tra cuoc gửi 191
  • Tra cứu lưu lượng các gói MI10, MI30, MI50 trả trước: Bấm *102#Ok
  • Kiểm tra dung lượng các gói Mimax, Mimax90, MimaxSV, Dmax và Dmax200: Soạn KTTK gửi 191.
  • Cước phí: 100đ/tin nhắn.
Kiểm tra dung lượng 3g Vinaphone: 
- Cách 1: truy cập http://naptien.vinaphone.com.vn, và chọn mục Kiểm tra tài khoản. Cước phí : miễn phí. (Lưu ý: bắt buộc phải sử dụng chính sim 3G tra cứu để vào link trên thì mới ra kết quả. Nếu dùng mạng khác (wifi,trên máy khác) thì phải đăng nhập mới tra được).

Không tính cách kiểm tra lưu lượng 3G của Vina bằng cách soạn KT DATA gửi 888 (miễn phí), vì tin nhắn thông báo chỉ cho biết mình đang dùng gói cước gì, hạn thời gian là bao lâu,không có kết quả lưu lượng. Công nhận miễn phí nó cũng khác với 100đ, 200đ.

Comments